Thiết kế web Mạng xã hội

Các tính năng tiêu biểu trên TV thông minh thế hệ mới ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Linh tinh'

 1. Không chỉ tích hợp Wi-Fi, lướt web, cài đặt ứng dụng như năm ngoái, các mẫu Smart TV 2013 vừa có mặt trong nước còn có thể nhận diện tiếng Việt, giao tiếp không dây với NFC hay hỗ trợ USB 3G, nâng cấp phần cứng như PC.


  Ở thị trường Việt Nam chỉ hơn một tháng qua, loạt Smart TV thế hệ mới cũng đang được các hãng điện tử đua nhau ra mắt. LG mở đầu khi tung ra dòng 3Dtivi led tcl 2013 với cải tiến về tính năng, tiếp sau Samsung với TV tương tác thông minh thế hệ 2 còn Sony là loạt Internet TV sở hữu ngoại hình mới. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý giá của TV thông minh thế hệ năm nay lại thấp hơn từ 20% đến 30%, nếu so với sản phẩm cùng phân khúc năm trước.


  Trong khi đó, so với TV thông minh những năm trước, loạt sản phẩm đời mới lại được tích hợp thêm nhiều tính năng độc đáo, thú vị nhưng cũng tiện dụng hơn. Không chỉ được cải tiến về phần mềm, các mẫu tivi led sharp thế hệ mới trong năm nay còn được cải tiến nhiều về phần cứng, bổ sung thêm những công nghệ không dây mới mẻ như NFC, Wi-Fi Direct....


  Trong một thống kê mới đây của eMarketer tại Mỹ đầu năm 2013, cứ 5 hộ gia đình thì có 1 hộ đang sở hữu tivi plasma samsung kết nối mạng với các tính năng thông minh. Đây là mức tăng đáng kể khi trong những năm trước dòng sản phẩm này có thị phần chỉ dưới 10%.
 2. Nhiều mẫu tivi Led, tivi LCD, tivi Plasma mới lạ với giá tốt nhất tại Fyi Á Châu

  Địa chỉ: 660 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: 1900 1870 - 09 1900 1870

Chia sẻ trang này

đào tạo khai hải quan điện tử đào tạo điện tử y sinh đào tạo nghiệp vụ quản trị kho hàng Nghiệp vụ lễ tân đào tạo cấp chứng chỉ lễ tân cấp chứng chỉ an toàn lao động đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ